Enter your keyword

Cách chăm sóc và bảo quản thú gốm sứ

Cách chăm sóc và bảo quản thú gốm sứ

Tại Nam An Craft, chúng tôi hân hạnh được cung cấp những bức tượng gốm sứ với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và được chế tác với chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu rằng với tư cách là một nhà sưu tập, bạn sẽ muốn giữ cho bức tượng gốm thủ công của mình nguyên sơ để bạn có thể bảo quản nó trong nhiều năm tới. Nhưng điều đó không có nghĩa là bức tượng của bạn phải được đóng hộp, không bao giờ được thưởng thức. Đối với những người không chắc chắn về cách chăm sóc các bức tượng nhỏ bằng gốm sứ của mình, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể làm theo để bức tượng của bạn có thể tự hào được trưng bày trong tình trạng tốt nhất.

How to care and preserve ceramic animal figurines

Làm thế nào để làm sạch bức tượng nhỏ bằng gốm của bạn

Ngay cả những ngôi nhà sạch sẽ nhất cũng có thể thỉnh thoảng thấy đồ trang trí hơi kém may mắn, và bức tượng nhỏ của bạn cũng không ngoại lệ. Nhiều nhà sưu tập của chúng tôi cảm thấy lo lắng khi làm sạch các bức tượng của họ, vì họ tin rằng chúng có thể làm hỏng màu sắc hoặc vô tình làm rơi chúng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hãy giữ cho các bức tượng của bạn sạch sẽ, thực sự đảm bảo rằng chúng được giữ trong tình trạng tốt và trông đẹp nhất. Ngoài ra, không có nhà sưu tập nào muốn nhìn thấy những chiếc giường phơi nắng của họ dính bụi.

Để làm sạch các bức tượng nhỏ của bạn, chỉ cần lau chúng bằng vải mềm để loại bỏ các hạt bụi. Nếu không may bị dính, bạn có thể rửa bằng nước ấm và khăn sạch. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc xà phòng nào khi bạn rửa hoặc lau các bức tượng vì điều này có thể làm hỏng lớp sơn hoàn thiện theo thời gian. Nếu bạn đang rửa các bức tượng nhỏ của mình trong bồn rửa, hãy sử dụng một chiếc bát nhựa có lót khăn trà ở phía dưới. Khăn trà sẽ giúp đệm các bức tượng nhỏ khỏi đáy bát, giảm nguy cơ bị vỡ.

How to care and preserve ceramic animal figurines

Cách duy trì màu tượng của bạn

Tất cả các bức tượng của chúng tôi đều được vẽ bằng tay để nâng cao các tính năng giống như cuộc sống của chúng và tạo ra một sản phẩm mà chúng tôi yêu thích. Vì vậy, là một nhà sưu tập, bạn sẽ muốn duy trì màu sắc này trong nhiều năm tới.

Các bức tượng của chúng tôi được phủ một lớp sơn chất lượng cao để giữ nguyên màu sắc của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ nó khỏi bị phai màu, chúng tôi khuyên bạn nên để nó ngoài ánh nắng trực tiếp. Di chuyển bức tượng nhỏ của bạn ra khỏi ngưỡng cửa sổ và đặt nó trên giá không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Đặt trên bệ cửa sổ có nghĩa là một bên có thể bị mờ hơn bên kia, tạo ra hiệu ứng không đồng đều.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được cách chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

How to care and preserve ceramic animal figurines

Tìm hiểu thêm về tượng thú gốm của chúng tôi tại đây: https://namancraft.vn/product-category/handcrafted-ceramic-animal-products/

Gởi bình luận: