Enter your keyword

return and refunds

return and refunds

Trả hàng và Hoàn tiền
A. Điều kiện trả hàng và hoàn tiền
1. Nếu bạn muốn gửi trả lại sản phẩm đặt hàng cho chúng tôi, bạn chỉ nên gửi hàng sau khi chúng tôi xác nhận đồng ý. Các mặt hàng gửi lại mà không có sự chấp thuận không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.
2. Việc vận chuyển các mặt hàng gửi trả lại và phí vận chuyển là trách nhiệm của người mua.
3. Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa được sử dụng và vẫn còn được đóng gói bao bì, tem mác gốc đảm bảo.
4. Yêu cầu hoàn trả phải được thực hiện trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao hàng.
5. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu hủy với Đơn đặt hàng số lượng lớn.
Lưu ý: Chúng tôi có quyền từ chối hoàn tiền cho bất kỳ mặt hàng nào bị trả lại không còn trong tình trạng mới, không được đóng gói trong bao bì gốc hoặc bị hư hỏng, thiếu bất kỳ nhãn mác nào.
Sau khi các mặt hàng được gửi trả lại chúng tôi một cách an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý việc hoàn trả tiền hàng.
Việc hoàn lại tiền hàng sẽ được thực hiện dựa theo chính sách của chúng tôi thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản…tương tự phương thức thanh toán mà bạn đã dùng để thanh toán đơn hàng.
Vui lòng chờ đợi khoản hoàn trả trong khoảng 2 tuần kể từ khi chúng tôi nhận được hàng gửi trả lại.
Chúng tôi sẽ gửi thông báo qua email sau khi việc hoàn trả đã được xử lý. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

B. Hủy đơn hoặc thay đổi đơn hàng
Khi bạn mua hàng tại Nam An Arts & Crafts, bạn luôn có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào nếu sản phẩm bị mô tả sai, bị kê ở một mức giá không chính xác hoặc vì bất kỳ lý do nào khác theo quy định và điều khoản của chúng tôi.

Chính sách hủy sẽ thay đổi tùy theo “ngày giao hàng” của đơn hàng.

Bạn có thể hủy sản phẩm riêng lẻ hoặc đơn đặt hàng trên trang web của chúng tôi trong trường hợp hàng chưa được vận chuyển.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể hủy đơn hàng của bạn ngay lập tức sau khi xác nhận yêu cầu hủy đơn, tuy nhiên một khi mặt hàng đã được gửi đi, bạn phải gửi cho chúng tôi yêu cầu hủy / thay đổi đơn hàng qua email, cung cấp chi tiết thông tin đặt hàng, đồng thời bạn có trách nhiệm trả chi phí hoàn lại đơn hàng và bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với hàng hóa khi vận chuyển chúng trở lại cho chúng tôi.

Khi yêu cầu hủy đơn của bạn đã được xử lý, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ email đặt hàng của bạn.

C. Chính sách thay thế / hoàn trả
Chúng tôi luôn thực hiện quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo các đơn hàng giao cho bạn trong tình trạng hoàn hảo. Tuy nhiên, có một số trường hợp có thể phát sinh như sau:
• Sản phẩm có thể bị hư hỏng, bị mất trong quá trình vận chuyển
• Sản phẩm bạn nhận được không đúng với đơn đặt hàng
Lưu ý:

– Bạn nên kiểm tra hàng ngay khi đơn vị vận chuyển giao hàng đến và lưu ý ngay nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, nhầm hàng trên phiếu giao hàng để làm bằng chứng khiếu nại.

– Chỉ sau khi chúng tôi xác nhận việc trả lại hàng, bạn mới gửi lại hàng cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp để thay thế hàng mới thông qua đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mặt hàng nào được gửi cho chúng tôi để trả lại hoặc thay thế mà chưa có sự xác nhận của chúng tôi.

– Nếu mặt hàng được gửi để thay thế không có sẵn, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế tốt nhất có thể, tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về sự lựa chọn của bạn.

– Khi việc khiếu nại đã được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lí dựa trên sự lựa chọn của bạn và bồi thường trong 2 tuần.

Hàng bị mất / hư hỏng
Nam An Arts & Crafts không chịu trách nhiệm đối với các mặt hàng bị mất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, tất cả các đơn hàng gửi qua đơn vị vận chuyển đã được bảo hiểm; do đó, nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc bị hư hỏng, vui lòng giữ lại mặt hàng cùng với bao bì gốc và liên hệ với người giao hàng và Nam An Arts & Crafts ngay lập tức để được ghi nợ hoặc thay thế các mặt hàng bị hư hỏng / bị lỗi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau 2 ngày, bạn sẽ không được hoàn lại hoặc thay thế sản phẩm.
Trong trường hợp không may hàng bạn nhận được bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng thực hiện các bước sau để bắt đầu khiếu nại với đơn vị vận chuyển.
– Chụp ảnh hàng hóa bị hư hỏng.
– Cung cấp hình ảnh và thông tin đơn hàng đến bên đơn vị vận chuyển (số hóa đơn, mã theo dõi vận đơn và giấy xác nhận giao hàng) để yêu cầu khiếu nại.

Sau khi yêu cầu của bạn được xem xét và chấp thuận, bạn có thể lựa chọn hoàn lại tiền hoặc thay thế sản phẩm mới.
1. Hoàn lại 100% giá trị của sản phẩm.
2. Thay thế sản phẩm mới, đơn vị vận chuyển chịu chi phí.

Gửi sai sản phẩm

Nếu bạn nhận được mặt hàng không đúng với sản phẩm bạn đã đặt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và gửi email hình ảnh của mặt hàng gửi nhầm. Sau khi nhận được xác nhận của chúng tôi về việc trả lại, bạn mới gửi lại hàng cho chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm, nếu sản phẩm bạn đặt không có sẵn hoặc chúng tôi không thể giao bạn hàng mới tại thời điểm đó.
– Chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí vận chuyển cho mặt hàng đã bị gửi sai và chúng tôi sẽ thay thế lại mặt hàng chính xác như bạn đã đặt nếu sản phẩm có sẵn.

D. Hoàn trả hàng quốc tế:
Chúng tôi không khuyến khích bạn trả lại bất kỳ mặt hàng hoặc bưu kiện quốc tế nào, vì thủ tục giao nhận quốc tế khá phức tạp và rắc rối.
Các mặt hàng được trả lại phải có bao bì gốc ban đầu của chúng và trong tình trạng có thể bán lại trong vòng 2 ngày kể từ ngày bạn nhận hàng. Nam An Arts & Crafts không hoàn trả bất kỳ thuế hải quan hoặc thuế nhập khẩu hoặc thuế phải trả khác cho các lô hàng. Những chi phí này là trách nhiệm duy nhất của khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả giá mua mà bạn đã trả cho món hàng, nhưng chúng tôi sẽ không hoàn trả bất kỳ chi phí vận chuyển, thuế, phí nào. Ngoài ra, Nam An Arts & Crafts có quyền tính phí cho bạn đối với bất kỳ thuế nhập khẩu hoặc thuế phải trả khi hàng hóa bị gửi trả lại mà chúng tôi bị bộ phận Hải quan tính phí để thu hồi bưu kiện được trả lại. Bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan đến việc trả lại hàng hóa cho chúng tôi. Khoản hoàn trả tiền đơn hàng của bạn sẽ được xử lý sau khi chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi, bạn sẽ được tính là bên xuất khẩu với địa điểm giao hàng ban đầu và chịu trách nhiệm tuân thủ tất cả các luật xuất khẩu tại quốc gia của bạn. Quyền sở hữu và rủi ro mất mát được chuyển sang phía chúng tôi khi chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ của mình.

Khi bạn trả lại hàng hóa, vui lòng ghi chú bưu kiện của bạn là “hàng trả lại” nếu không hàng có thể bị giữ lại tại hải quan, điều này sẽ khiến việc hoàn tiền của bạn bị trì hoãn.

Làm thế nào để gửi trả hàng?
Đóng gói mặt hàng của bạn và gửi kèm một bản sao phiếu đóng gói hoặc một ghi chú với tên, số điện thoại, địa chỉ email đặt hàng và mã đơn đặt hàng. Đồng thời ghi rõ lí do hoàn trả hàng.

Giao hàng đến địa chỉ của công ty chúng tôi, như dưới đây:
Nam An Arts & Crafts
158 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng