Enter your keyword

Tách trà mở đầu câu chuyện

Tách trà mở đầu câu chuyện

Uống trà đã dần trở thành một hoạt động quen thuộc, bạn bè gặp gỡ, sum họp gia đình, mỗi dịp hàn huyên tâm sự đều có thể bắt đầu bằng một tách trà thơm ngon.

RotTra_Home_20Q4032.jpg (1024×1024)

Uống trà – một thói quen ấm áp

“Thân mến, dù bạn ở đâu, hãy nhớ rằng,

Làm ơn về nhà uống một tách trà cùng bố mẹ. ”

RotTra_Home_20Q3992.jpg (1024×1024)

Dần dần, uống trà trở thành một hoạt động nhẹ nhàng và thư giãn vào mỗi buổi sáng, như thường lệ, mẹ lại hỏi han vài câu, bố thảo luận tin tức, tôi lo việc học và làm bài tập. Mỗi người một câu chuyện khác nhau, và chúng tôi ngồi đó cùng nhau lắng nghe , cùng nhau chia sẻ.

Chuẩn bị một bộ ấm trà vừa đẹp vừa đẹp như ý thích của bố, mẹ và gia đình Nhấp một ngụm ấm trà quen thuộc Hơi ấm lan tỏa sự ấm áp thân tình, ấm chén trở thành cầu nối sẻ chia.

RotTra_Home_20Q4050.jpg (1024×1024)

Bộ ấm trà – một nét đặc trưng của cuộc trò chuyện

Nếu bạn sở hữu một chiếc ấm trà có màu men ngọn lửa độc đáo, chất liệu bán sứ, nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm chắc chắn, có hình dáng gọn gàng, tinh tế thì không chỉ món trà trở nên đặc sắc mà còn khi ngắm nhìn không gian. , bộ ấm chén đẹp vẫn là vật trang trí tao nhã thu hút.

Nghe nhạc hay, đọc một cuốn sách hay có thể rất thú vị, nhưng nhấp một ngụm trà từ ấm đặc trưng, ​​đó là cách để kéo dài hạnh phúc của cuộc sống.

Có những câu chuyện đi qua đời tôi rất lặng lẽ, bạn có nghe được hãy kể lại cho Nam An Craft nhé.

RotTra_Home_20Q4043.jpg (1024×1024)

Đến xem bộ ấm chén do Nam An Craft cung cấp tại đây!

Gởi bình luận: