Enter your keyword

Thú gốm, những câu chuyện thú vị chưa kể

Thú gốm, những câu chuyện thú vị chưa kể

Có nhiều sự lựa chọn trong trang trí nhà cửa, đồ gốm là một trong những lựa chọn thú vị và phổ biến của nhiều gia đình, bao gồm đồ nội thất, chậu cây, tượng gốm, lọ hoa. Và nếu bạn yêu thích các sản phẩm gốm sứ thì không thể bỏ qua những “con vật gốm sứ” với nhiều hình dáng, kích thước luôn đáng yêu và mang lại cảm giác thú vị.

Đi một vòng quanh Vườn – xem những con vật nhỏ bằng gốm

Lang thang trong Vườn, đôi khi bắt gặp những gia đình dễ thương như chú cừu trắng, chú ốc sên ngộ nghĩnh, những chú gà nhỏ xinh,… hay đôi khi là những con vật nhỏ như hái cả rừng vào sân nhà. Ngày ngày, những người bạn nhỏ này ở dưới tán cây, đón những tia nắng và kể chuyện về những không gian quen thuộc.

namancraft.com

Những con vật nhỏ xinh bằng gốm trong góc nhà

Nói đến gốm là nói đến sự đa dạng về màu sắc, kích thước, họa tiết trang trí, hình thù kỳ thú. Mỗi ngày trên thế giới ấy có thể có những niềm vui nho nhỏ, chào đón những người bạn mới hay gửi gắm niềm vui đến con cái, anh chị em ngập tràn không gian gia đình.

Vì sự đa dạng và tạo nhiều sự lựa chọn nên thú gốm có thể dùng để trang trí trên kệ, giá, tủ hoặc đặt xen kẽ trong tủ sách, bàn học, bàn làm việc, phòng khách. Chính sự tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu đã tạo nên nhiều điểm nhấn riêng cho từng không gian.

namancraft.com

Thú gốm – quà tặng cho bạn bè, người thân

Nếu bạn cần một món quà để tặng người thân, bạn bè thì thú gốm sứ là một lựa chọn thú vị. Ngoài sự đa dạng về hình dáng và màu sắc, thú gốm nghệ thuật còn có nhiều kiểu trang trí đa dạng như cây bách, cành lá,… để thêm phần phong phú về màu men. Điều đó đã mang lại sự tiện lợi và thiết thực cho người nhận.

Ngoài ra, sự xuất hiện của những chú nhím, chuột, rùa, ốc,… mang đến sự dễ thương, gần gũi chắc chắn sẽ mang đến những niềm vui nho nhỏ cho bạn bè và người thân khi nhận được món quà độc đáo này.

namancraft.com

Xem thêm các bộ sưu tập của chúng tôi tại: https://namancraft.vn/product-category/handcrafted-ceramic-animal-products/

Gởi bình luận: